??????

หนู1เดือน20วันเเล้วคะ ขอดูเด็ก1เดือนหน่อยจ้าา???

??????

ถุงมือไม่ต้องใส่ตลอดก็ได้นะคะแม่ มันจะปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ อากาศร้อนแล้วด้วย ใส่แค่กลางคืนก็พอค่ะ

จะ2เดือนคุณแม่ถอดถุงมือได้แล้วจร้าพัฒนาการน้องจะได้ดีคะ ตัดเล็บให้น้องได้นะคร้าาา😊

ถอดถุงมือได้แล้วจ้าแม่ อากาศร้อน ปิดกั้นพัฒนาการลูก

บ้านนี้1เดือน16วันแล้วอ้อนมากคะช่วงเย็น

น้องอคิณ หนุ่มน้อย1เดือน4วันค้าฟผม😊😊

4y trước

🥰😘 อาคิณ กับอคิณ. ต่างกันนี๊ดดดเดียวค่ะเเม่😁😆

น้องไออุ่น 1 เดือน 9 วัน ผู้หญิงคร่าา

1เดือน20วันครับ​ เกิด5กุมภาพันธ์​😁

1เดือน4วันคร้าฟ ร้องไห้เก่งมาก🥰🥰

น้องเจแปน​ 1เดือน27วันเเล้วคับ​ 💕

1 เดือน 23 วันครับ ฟัดทุกวันเลย 😅