ท้องเล็กไปไหมค่ะ

5เดือน1วันแล้วรู้สึกมีแต่พุง #ขอดูท้องเเม่ๆ5เดือนหน่อยจ้าา

ท้องเล็กไปไหมค่ะ

26​ วีคค่า​ 6​ เดือนครึ่ง​ แม่ยังทักว่าตอน​ 5​ เดือนยังเหมือนแค่ตอนกินข้าวอิ่มๆ​ ผ่านไปเดือนเดียว​ มีคนทักว่าท้องแฝดซะแล้ว​ 😂 ลูกสาวตัวน้อยของแม่​ สงสัยจะไม่น้อยซะแล้ว

บ้านนี้จิวสะดือออกตั้งแต่น้องได้ 2 เดือนกว่าจ้า ก่อนจะไปฝากท้อง แม่เอาจิวสะดือออกได้แล้ว เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้ออกยาก😬

5เดือนกว่าแล้วค่ะ เจาะสะดือเหมือนกันแต่ถอดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แม่อย่าลืมถอดน้าาา

แม่เป็นคนอ้วนยุเเล้วเลยดูเหมือท้องออกเยอะค่ะ. แต่จริงแล้วมีนิดเดียวเอง. 21week1d

ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยว ให้ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ

4y trước

ขอเราท้อง22+6ว.ซาวลูกได้600กรัม น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น เราว่าไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ แต่ต้องดูที่น้ำหนักลูก

34weeks คะ บ้านนี้โดนดุเรื่องใส่จิว เลยถอดออกคะ

4y trước

ขึ้นมารวมเกือบสี่โลค่า ก่อนท้อง45

ไม่เล็กค่ะแม่😁แม่ควรถอดจิวออกได้แล้วนะคะ

4y trước

ถอดแล้วก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ🥰

23+6 บ้านนี้แม่สูง157 หนัก44.5 ลูกหนัก 546กรัมจ้า

ได้20wแล้วค่ะท้องเล็กกังวลเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ถอดจิวสะดืออกด้วยจ้า