ตัดผมรอบ2

หนุ่มๆบ้านไหนคุณพ่อคุณแม่ ตัดผมให้เองบ้างค๊าาาฟ

ตัดผมรอบ2

บ้านนี้ แม่กลับมาทำงานแล้ว วันนี้พ่อจัดการเองเลยคะ ลูกสาวนะคะ 😄😄😄

อิแม่ตัดให้เองครั้งแรก ผมหล่อไหมค้าบ #น้องเขม7เดือน21วัน

หล่อเชียว บ้านนี้ไม่มีให้ตัดเลยจร้า บางมาก

บ้านนี้ลูก​สาวค่ะอิพ่อลุยเองค่ะ😅💕

หล่อตั้งแต่เด็กเลยนะเนีย หลงเลย😁😁

แม่เป็นช่างผมส่วนตัวค่ะ 😁😁

น่ารักน่าชังมากเลยยยยยย

หล่อตั้งแต่เด็กเลยลูก

หล่อแต่เด็กเลยลูก​😊

ว่าไงคับสุดหล่อ