#ทีมตุลาขอเข้าแก๊งค์ด้วยคน😁

หนุ่มน้อยมาละครับ 😍 #ผ่าคลอด เราไม่มีแรงเบ่ง🤣 #39week3days

#ทีมตุลาขอเข้าแก๊งค์ด้วยคน😁

ค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ ไม่รู้ว่าบ้านนี้ก็จะต้องผ่าไหม34วีคแล้วน้องไม่ยอมกลับหัวอยากรู้ว่าผ่าแล้วเสียเยอะไหม

3y trước

ของเราตอน37วีคท่าก้น พอ38 เปลี่ยนเป็นท่าหัว 😂 ใช้สิทธิบัตรทองค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย 😊

40+1 ผ่าคลอดเหมือนจ้าปากมดลูกไม่เปิดน้อง นน.3600กรัม

ยินดีด้วยนะคะ กำลังนอนรอผ่าวันนี้

39+3 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย🥲

3y trước

คลอดหรือยังเอ่ยคุณแม่ 😍 มาอ่านช้าไปนิด

ยินดีด้วยจ้า น้องกี่โลคะแม่

ก่อนผ่ามีอาการอะไรบ้างคะแม่

3y trước

😂ปวดคลอด แต่รู้สึกว่าปวดมากเลย แม่เบ่งแล้ว แต่ไม่ไหวเลยขอหมอผ่า ☺

ออกจากโรงบาลยังคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ