แบบสอบถามการตั้งครรภ์

หนุขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะสองเดือนปกติท้องคุณแม่ออกกันรึยังคะหนุท้องแรกคะหาความรู้ค่ะ

ออกนิดเดียวเหมือนกินอิ่มค่ะท้องแรกเหมือนกัน

หนูก็ท้องแรกค่ะแต่ท้องออกตั้งแต่2เดือน

6mo trước

หนูเป็นคนท้องหนามันก็เลยรู้สึกว่าท้องใหญ่

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

7mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ออกค่ะ แต่เป็นพุงแม่ล้วนๆ55

7mo trước

ขอบคุณมากค้า🥰