นมผงยี่ห่อไหนที่กินเเล้วนํ้าหนักน้องขึ้นบ้างค่ะตอนนี้น้อง7เดือน25วัน

หนักกกนิดเดียวเองค่ะ

บอกไม่ได้หรอกค่ะว่ายี่ห้อไหน เพราะเด็กแต่ละคนกินนมถูกกับร่างกายไม่เหมือนกัน โดยส่วนตัวพี่เลือกนมที่ไม่แพง และโชคดีที่ลูกกินแล้วถูกกับนมไม่แพง เซฟค่าใช้ได้เยอะค่ะ ส่วนน้ำหนักตัว ตามเกณฑ์ดีค่ะ ไม่อ้วน ไม่ผอม สุขภาพแข็งแรงดี ลืมบอกลูกพี่กินนมตราหมี สูตร3ค่ะ

ยี่ห้อที่ลูกกินถูกค่ะ ถ้าเขากินนมถูกเขาจะนน.ขึ้นค่ะ

เอนฟาแล็คA+มายด์โปร