มีใครท้อง อารมณ์แบบว่าไม่ชอบผัวตัวเอง

หงุดหงิดมาก เวลามองหน้าผัว ใช้อะไรก็ไม่ได้สักอย่าง เบื่อผัว เวลานอนด้วยก็ไม่อยากนอนใกล้ รำคาญคเวลาเราคุยด้วยก็ไม่คุยกับเรา เครียดมาก ปรึกษาอะไรผัวก็ไม่ได้ บางทีก็คิด มีผัวไว้ทำไม??

1 Trả lời

อารมณ์เบื่อผัว