พ่อชอบบีบนม

มีวิธีทำให้พ่อเลิกบีบนมไหมคะ หงุดหงิดมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ห้ามไม่ได้เลยจริงๆเผลอเป็นจับไม่เผลอก็จับ555สู้ๆนะคะแม่😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งจับและก็บีบ บางทีลำคาญก็ฝ่ามือนี่แหละค่ะ55

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็รำคาญ😅