ท้องจะแตกลายเมื่อไหร่ไม่รู้ภาวนาอย่าให้แตก😅

หกเดือนแล้ว #ทีมสิงหา2021 💕

ท้องจะแตกลายเมื่อไหร่ไม่รู้ภาวนาอย่าให้แตก😅

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้ว แตกแต่นมท้องก็เริ่มคันๆอยากเกาแต่กลัวแตก แต่พี่สาวบอกว่าจะเริ่มแตกเองช่วงไตรมาส3ค่ะแม่

บ้านนี้ตอนแรกก็ชะล่าใจค่ะไม่แตกพอปลาย7จะเข้า8 รอยมารัวๆเลยค่ะ เร็วมาก 😭

3y trước

บ้านนี้ก้ลุ้นค่ะ 24w2d ค่ะ ท้องเเรกไม่ เเตกเเค่ก้นกับต้นขาค่ะ ภาวนาอย่าให้เเตกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แร้วจ้า26วีคท้องไม่แตกเรยแตกแต่น่องขากับสะโพก

กำลังจะ8 เดือนยังไม่แตก ภาวนาให้ไม่แตกโบกครีมต่อไปค่ะ😆

ตอนแรกก็ไม่แตกค่ะแตกโค้งสุดท้ายเข้าเดือนที่ 9

ลุ้นคะ 27วีคยังไม่แตกเหมือนกัน​ เริ่มคันๆแล้ว

บ้านนี้ท้องแตกลายตอนใกล้คลอดจร้า

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้แตกตอน7เดือนจะเข้า8ค่ะ

บ้านนี้ก็แอบลุ้นเหมือนกันคะ