ถามเพศ

ส่วนมากแม่ๆอัลตราซาวนด์เห็นเพศน้องกัน ตอนกี่week คะ บ้านนี้อยากช็อปเสื้อผ้ารอลูกแย่เเล้ว??

35+4wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ของครบหมดแล้ว ชุดเด็กอ่อนเสื้อผูกซื้อสีที่ใช่ได้ทั้ง ญ ช ค่ะง่ายดีเพราะใส่แค่สะดือหลุด พอหลุดค่อยซื้อเสื้อสีลายตามเพศค่ะ บ้านนี้อยากได้ทั้ง ญ ช เลย

บ้านนี้พึ่งเห็นตอน28วีคค่ะ เพราะน้องหนีบไว้ ไม่ยอมให้แม่ดู ระหว่างนั้นก็พนันเล่นๆกับแฟนค่ะว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง สรุปไปตามนัดหมอน้องอ้าขาให้ดูแล้ว ช้างน้อยโผล่555

ตอน16wหมอดูให้แต่ก็ยังไม่ฟันธง100%จนซาวด์อี3รอบหมอถึงฟังธงว่าได้ลูกสาว ตอน28wค่ะ

บ้านนี้18w...พึ่งไปซาวเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว.ได้ผู้ชายเลยเห็นชัดเลย

บ้านนี้รู้ตอน 5 เดือนค่ะ หมอซาวด์น้องอ้าขาพอดีก้เลยเห็นเพศค่ะ

ก่อน 16 week นิดหน่อยค่ะ แล้วก็คอนเฟริมกับคุณหมอตอน 20 week อีกทีนึง :)

16-17วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับความเป็นใจของลูกด้วย จะหันโชว์ไหม😆😆

16วีคคะไปซาวน์อีกตอน21วีคหมอก็บอกว่าน้องเป็นผู้ชายคะ

16weekค่ะ เพศชาย ซาวด์รอบ 2 ตอน 30week ก็ยังเป็นเพศชายค่ะ

บ้านนี้ อัลตราซาวด์ตอน 19 w ก็รู้เพศเลยค่ะ