บ้านนี้ไปมาเมื่อวานจ้า ครั้งเเรกไปไม่เจออะไรเลยหมอนัดใหม่ เจอทั้งตัวเด็กเเละเสียงหัวใจเต้นจ้า อายุครรภ์ที่หมอซาว 8w6d เเต่คำนวณจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ 9w6d จ้า

3y trước

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ไปซาวด์เมื่อวานอายุครรภ์8w+1. แค่นับประจำเดือนครั้งสุดท้ายตอนนี้ได้10w พอดีเลย

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ5wเจอแต่ถุงครรภ์​หมอนัดอีกรอบ9wเจอทั้งตัวและหัวใจค่ะ

7w+1 ค่ะ เจอน้องครั้งแรก+ได้ยิยเสียงหัวใจเต้น น้ำตาแม่ไหลเลย

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้ว ตอน 7w2d จ้า

ซาวด์ตอน9 วีค เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ซาวตอน6w6dก็เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ☺️

3y trước

อยากทราบด้วยคะ

บ้านนี้ซาวด์กับเจอตัวน้องตอน12weekค่ะ

บ้านนี่ตอน12วีคค่ะซาวครั้งแรกด้วย

บ้านนี้ 5 w ไปฝากครรภ์ก็เจอแล้วค่ะ

เจอน้อง+หัวใจเต้น ตอน 6W4D จ้า 🥰