แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ส่วนมากแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วตื่นเต้นมากๆค่ะ แล้วผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนดีกว่าคะ ท้องแรกช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมาก 38 วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าคลอดเองได้คลอดเองฟื้นตัวไวกว่ามากค่ะ