กังวลเรื่องประจำเดือนมา

ส่วนมากหลังน้ำคาวปลาหมดแล้ว​ประจำเดือนแรกจะมาตอนกี่เดือนกันบางคะ?

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน1เดือนตรวจหลังคลอดฉีดยาคุมพร้อมเลย ให้นมลูกด้วย หลังจากนั่นประมาณ3อาทิตย์ประจำเดือนมาเลยคะตอนนี้ยังเป็นไม่หายเลยจะ10วันแล้ว

ของเรานำ้คาวปลาหมดประจำเดือนมาเลยค่ะ น่าจะหลังคลอด2อาทิตย์ ลูกคนแรกกับคนที่สองเป็นเหมือนกันหมดค่ะ

แล้วแต่สุขภาพคุณแม่และการให้นมลูกนะคะบ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียวกว่าจะมาก็3เดือนล่ะคะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดปุ้บประจำเดือนมาปั้บเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน แต่ประจำเดือนมาเร็วเกิ้นนน

ของเราฉีดยาคุมกำเนิดด้วย มาหลังจากน้ำคาวปลาหมด ประมาณ 2-3 เดือนหลังจากนั้นค่ะ แต่มาน้อยค่ะ

แม่ให้นมน้องตลอดไหมค่ะบ้านนี้ให้กินนมแม่ตัเงแต่คลอดตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่มาเลย

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้น้อง 1 ขวบ ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ทำหมันด้วยตอนนี้ลูก 9 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

บ้านนี้มาตอน1เดือน15วันจ้า ตอนนี้น้อง3เดือน5วันจ้า

น้ำคาวปลาบ้านนี้หมดได้4-5วันประจำเดือนก็มาเลยค่ะ