กังวลเรื่องประจำเดือนมา

ส่วนมากหลังน้ำคาวปลาหมดแล้ว​ประจำเดือนแรกจะมาตอนกี่เดือนกันบางคะ?

บ้านนี้หลังผ่าคลอดได้1เดือน ประจำเดือนก็มาแล้ว

บ้านนี้ลูก8เดือน13วัน ประจำเดือนมาแล้วจ๊ะ

บ้านนี้น้องจะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องได้สามเดือนกว่า

บ้านนี้มาตอนน้องได้ 4-5 เดือนคะ

มาตอนเดือนที่3คะ หลังคลอด

บ้านนี้มาตอนน้องขวบค่ะ

แต่ละคน ไม่เหมือนกันคะ

7เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

แล้วแต่คนจ้า