คุณแม่ทีมสิงหา

ส่วนมากสิงหานี้จะได้ลูกสาวกันเกือบทุกคนนะแม่ๆ

23สิงหาค่ะ ซาวตอน16วีค หมอว่า ผู้ชาย ครบ20วีคแม่ไปซาวที่คลินิค หมอว่าผู้หญิง😅😅ตกลงคือยังไง555 รอไปซาวอีกทีเดือนหน้าค่ะ

ทีมสิงหา แต่ยังไม่รู้เพศเลยแม่😂น้องหนีบไว้สงสัยคงรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย

บ้านนี้ 12 สิงหาค่ะ แต่ยังไม่รู้​เพศ​เลย คนแรกเป็น ผช. ท้องนี้อยากได้ ผญ. มากค่ะ

6 ส.ค ได้ผู้ชาย คนแรกได้ผู้ชาย ท้อง2 ก็ได้ผู้ชาย 😂😂แอบหวังอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้29สิงหาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ☺️21wแล้วค่ะ

บ้านนี้สิงหา ได้ผู้ชายค่ะ

1y trước

8 ส.ค. หมอบอก ผช. แต่ใจพ่อกับแม่อยากได้ลูกสาว🤣

บ้านนี้ กำหนด 9 สค. ผู้ชายจ้าา แต่คาดว่าจะได้ย้ายทีมค่ะ 🤣🤣

ของบ้านนี้1 กันยา ไม่แน่ใจว่าจะย้ายทีมไหม ได้ลูกสาวค่ะ

24W+5 ทีมลูกชายจ้า 💙👶🏻 กำหนด 3 สิงหา สงสัยจะได้ย้ายทีม55555

1y trước

ใกล้กันเลยจ้าบ้านนี้4/8/66 ลูกสาว

18สิงหา ได้ชายจ้า แม่ๆซื้อของเตรียมกันหรือยังค่ะ