ทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างคะ

คุณแม่ทีมสิงหา ใครจะเปลี่ยนเป็นกรกฎาบ้างคะ บ้านนี้ไม่ถึงแน่ๆ ท้องแข็งบ่อยมาก -..-

กำหนด 3 ส.ค. แต่ท้องแข็งอยู่ค่ะเวลาขยับมาก แต่พักก็หายท้องแข็ง ยังไปทำงานอยู่ทุกวัน ปวดขามากตะคริวกินทุกคืนค่ะ ขาบวม ที่คิดไว้น่าจะย้ายมา กรกฎาคม 😅 อยากเจอหน้าแล้ว ดิ้นเก่งมาก

1y trước

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยเป็นตะคิวค่ะ หายใจลำบากมากค่ะช่วงนี้ นอนท่าไหนก็ลำบากไปหมด

บ้านนี้กำหนด18สิงหา ช่วงนี้ง่วงบ่อยมากค่ะ พอได้นั่งแล้วลุกไม่ขึ้น ขี้เกียจเดินมาก อยากนอนตลอดเวลา แต่พอกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นตลอด

แม่บ้านนี้กำหนด02สิงหาหมอบอกน่าจะได้ย้ายทีมค่ะ ซาวล่าสุด32wน้องหนัก2200gแล้ว แม่เริ่มจัดตะกร้าแล้วปวดระบมไปหมดแล้วค่ะ

1y trước

หมอทางนี้ตรวจตอน 30 วีค พันหก บอกน้ำหนักลูกเกิน 2 วีคค่ะ แม่งง

กำหนด1สิงหาค่ะ เเต่คิดว่าไม่น่าถึง อิเเม่ท้องเเข็งบ่อยมาก เเล้วก็อาการเหมือนคนใกล้คลอดขึ้นมาทุกวันเลย

บ้านนี้ 4 สิงหา คิดว่าน่าจะเกินกำหนดเพราะน้องเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องยังชิวอยู่เลย😂

12 สิงหา จ้า ปวดจิมิ มาก ปวดหลัง สุดๆ บวมมากด้วยค่ะ คิดว่าคงจะไม่ถึง สิงหา แน่เลย 32 วิค แล้วจ้า

1y trước

32 วีคเท่ากันเลยค่ะ ไม่ถึงแน่ๆค่ะ 55

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาคม น้องมีน้ำหนัก1400กรัม แต่คงจะออกก่อนแน่เลย ปวดจี้มิ ราวขา

1y trước

ร.พ ของรัฐ คะ คุณหมอจะซาวให้ครั้งที่หมอนัด ดูแลดีมากคะ

เหมือนกันคะบ้านนี้1สิงหาปวดจิมิท้องแข็งบ่อยสงสัยต้องเริ่มซักผ้าไว้บ้างเเล้ว😌

1y trước

เป็นจ้า

กำหนด 8 สค. คิดว่าไม่ถึงเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มาก ใครๆก็ทักว่าต้องคลอดก่อนกำหนดแน่ๆ

1y trước

ลุ้นๆค่ะ 😊

บ้านนี้6 สิงหา ขับรถเเว้น อเมซอลทุกวันเลยไม่มีท่าทีอะไร กินทั้งวันทั้งวี้

1y trước

น่าจะอยู่ยัน 40 วีครึป่าวแม่ 555