เพศ

ส่วนมากรู้เพศลูกเดือนที่4หรือเดือนที่5กันคะ อยากรู้เพศลูกแล้ว??

15-18weeksขึ้นไปก็เห็นเพศลูกแล้วค่ะตอนหมอซาวถ้าเด็กไม่หนีบก็เห็นค่ะ บ้านนี้รู้ตอน18weeksค่ะจากผลซาว และได้ผลยืนยันเพศอีกทีตอนฟังผลเจาะน้ำคร่ำ22weeksค่ะ

บ้านนี้จะซาวทุกครั้งที่พบหมอ รู้ตั้งแต่ 16 สัปดาห์เลยคะ และหมอก็จะคอนเฟิร์มให้เพศให้เกือบทุกครั้ง

เรารู้ ตอน 21 Week กว่าหมอบอก เพศ ผญ 80% ค่ะ ตอนช่วง 17 WeeK น้องหนีบขา พอช่วง 26 สัปดาห์ หมอถึงบอก ผญท100%

สามารถตรวจได้ตั้งแต่10สัปดาห์ ขึ้นกับวิธีการตรวจ มี3วิธี เจาะเลือด น้ำคร่ำ ชาวด์

4เดือนก็รู้ค่ะแต่จะให้แน่ใจหมอที่นี่ซาว์ดให้ตอน5เดือนชัดแน่นอน

บ้านนี้รู้ตอน 5 เดือนค่ะ ชัดเเจ๋วเลยค่ะชี้หน้าเลย 😅

อยากรุ้เพศเหมือนกันเลยจ้า อยากซื้อของให้แล้วว

บ้านนี้รู้ตอน15wค่ะ ชัดแจ่ว โรงพยาบาลซาวด์ให้ดู

บ้านนี้7เดือนแล้ว น้องยังไม่ให้ดูเลย คว่ำตลอด