อยากรู้เพศลูกแล้ว

กี่สัปดาห์หมอถึงซาวน์ให้ดูเพศได้คะ ?

แต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกันค่ะแม่ ราวๆ4เดือน หมอน่าจะซาวด์ดูให้แล้วค่ะ บ้านนี้รู้เพศน้องตอน5เดือนค่ะ

20w เห็นเลยค่ะ แม่บางคนตรวจ น้องอาจหนีบไว้ค่ะ😂😂

ของเราหมอซาวด์ให้ตอน20วีคค่ะ ไปฝากพอดี

ถ้าจะให้ชัดๆก็ 20 วีคขึ้นไปค่ะ

16 w ขึ้นไปจ้าา บ้านนี้รู้ตอน 22 w

บ้านนี้16จ้า แต่20weekจะชัดมาก

16w ค้ะคุณหมอนัดซาวดูเพศ

น่าจะ 4เดือนขึ้นน่ะ

20wจะเห็นเพศชัดค่ะ

20วีคจ้า