ฉีดวัคซีนเด็กทารก

ส่วนมากฉีดวัคซีนลูกราคาเท่าไรคะ ขอประสบการ์ณแม่ๆ ราคา รพ.ของรัฐบาล☺ thank

1 Trả lời

ปกติก็ฉีดฟรีนะคะ แถมหยอดโรตาฟรี ถ้าแม่คนไทย ถ้าซื้อเข็มรวมก็พันต้นๆ ถ้าเพิ่มเสริมกลุ่มป้องกันปอดอักเสบอีก บวกเพิ่มประมาณสองพันสี่ร้อย ค่ะ

5y trước

ไม่มีประกันสังคมฟรีไหมอะ คนไทย