ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ👶❤️

ถ้าเราคลอดเองที่กรุงเทพ รพ.รัฐค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ☺️☺️☺️

ของเราอยู่ตจว.แล้วไปคลอดที่กทม. ค่าคลอดธรรมชาติ6,000+ไม่ถึงหมื่น

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

แล้วแต่โรงพยาบาลจ้า แต่ละที่ไม่เท่ากัน

โทรสอบถามโรงบาลที่จะคลอดเลยค้ะ

ประมานหมื่นต้นๆค่ะ