แพ้ท้อง

ส่วนมากคุณแม่ๆ แพ้ท้องตอนกี่วีคคะ ตัวเองกำลังจะเข้า 8 วีควันศุกร์นี้ จะได้เตรียมรับมือได้ค่ะ ?

แพ้ตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์ ก็ยังแพ้ทุกวันเลย

บ้านนี้คนเเรกเเพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะเเต่คนที่สองไม่เเพ้เลยค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนไม่แพ้เลย ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันจ๊ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ...กินเก่ง...และนอนเก่งมาก😂😂😂

บ้านนี้เข้าวีคที่ 6 ก็พะอืดพะอมแล้วจร้า..

อาการแพ้ท้องจะมาช่วงอายุครรภ์ 6 - 20 สัปดาห์ค่ะ

9 week ยังไม่แพ้เลยจ้า มีแต่มึนๆๆเท่านั้นเอง

แพ้ตั้งแต่5วีคค่ะ มาหายตอน16-17วีค นน.ลงไป8โล😂

แพ้ตั้งแต่ 6 w ค่ะ ตอนนี้ 10 w แพ้หนักมากค่ะ

เราเริ่มแพ้ตอน 5 วีคค่ะ ค่อยๆหายตอน 11 วีค