แพ้ท้อง

ส่วนมากคุณแม่ๆ แพ้ท้องตอนกี่วีคคะ ตัวเองกำลังจะเข้า 8 วีควันศุกร์นี้ จะได้เตรียมรับมือได้ค่ะ ?

เริ่มแพ้ตอน5Weekค่ะตอนนี้14Weekแล้วยังแพ้ไม่หายเลยค่ะแอดมิท2รอบแล้วกินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลงไป5กิโลแล้วค่ะ

8วีคกับ1วันค่ะ แพ้ไม่มากค่ะชิวๆไหว พอ11วีคหายเลยขอให้หายถาวร แต่เหม็นกลิ่นกระเทียมอาหารม๊ากกก

แพ้ตั้งแต่2เดือนพอเข้า5เดือนก็หายค่ะ ตอนที่แพ้ทรมานมากไม่เคยทรมานอะไรขนาดนี้มาก่อน😁

แพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงเดือน3-4เลยค๊าาน้ำหนักลดด้วยทรมารสุดตอนแพ้เนี่ยแหละคะ😂

เริ่มแพ้ตั้งแต่ 7 วีคค่ะ 8-9 เริ่มอ้วกตอนก่อนนอน แต่เริ่มกินอะไรได้แล้วค่ะ

ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ 10วีคก็แพ้อยู่ค่ะ ส่วนใหญ่จะหน้ามืดกับคลื่นไส้

เด็กน้ำโค้ก+แปปซี่ สู้ๆนะคะคุณแม่อยากกินอะไรก็กินเลย นั่นคือลูกเรากิน

7วีคค่ะ แอดมิดโรงบาลอยู่2รอบเลยเดือนนั้น ตอนนี้26วีคแล้วยังแพ้อยู่เลย😂

แพ้ตั้งแต่3วีคแพ้หนักมากน้ำหนักลง ตอนนี้10วีคแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ🤣🤣