ขอทราบรายละเอียด

ส่วนมากคุณแม่ไปคลอดลูกจะเตรียมอะไรใส่ในตระก้าหิ้วบ้างค่ะเป็นหลัก

แล้วแต่บริการของรพ.นะคะ ของเราเอาไปแค่เสื้อผ้าใส่วันกลับบ้านของแม่/ลูกอย่างละชุดแล้วก็พวกเครื่องอาบน้ำของแม่ นอกนั้นรพ.มีให้ค่ะ มีเลี้ยงลูกให้ด้วยตอนกลางคืน