เห็นเพศน้องตอนกี่วีค

ส่วนมาก แม่ๆเห็นเพศน้องกันตอนวีคคะ ไปซาวด์มาเมื่อ 15 วีค หมอว่าไม่เห็นอะไรเลยรึมันจะเล็กเกินไปคะ 🥹 รอไปอีกทีสิ้นเดือน

1 Trả lời

25วีคขึ้นไปจะเห็นได้ชัดคะ แต่สามารถตรวจเพศได้ตั้งแต่12วีค

1y trước

ยังอายุครรภ์น้อยอยุ่คะ หมอบางคนไม่เก่งดูตอนอายุน้อยๆ สุ้ๆๆคะ😊