เจาะน้ำตาล50กรัมไม่ผ่านต้องไปตรวจเพิ่มอีกรอบในสัปดาห์หน้ามีวิธีลดน้ำตาลยังไงบ้างคะ

ส่วนตัวไม่ทานน้ำหวานและขนมหวานเลย มีทานเป็นขนมปังโฮลวีตอาทิตย์ละ2แผ่น ดื่มนมจืดพร่องมันเนยอาทิตย์ละ4กล่อง ผลไม้ทานเป็นมะม่วงเปรี้ยว ฝรั่ง แอปเปิ้ล อาทิตย์ละ2-3วัน ข้าวทานข้าวขาวปริมาณ 1-2ทัพพีต่อมื้อ

1 Trả lời

มะม่วงเปรียว มีน้ำตาลพอสมควรคะ แอปเปิ้ลก้อมีเยอะ ขาวข้าวก้อมีเยอะเช่นกัน คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย