2งานนี้..งานไหนของถูกว่ากันคะ

ส่วนตัวแม่เคยไปเดินแต่งาน BBB

2งานนี้..งานไหนของถูกว่ากันคะ
1 Trả lời

วันนี้ไป BBB มาค่ะ ของเยอะมาก ลดเยอะด้วย ของแถมเยอะ แต่เคยขอรีวิวอีกงาน แม่ๆในกลุ่มบอกไม่ค่อยโอเค ของน้อย ราคาพอๆกับข้างนอก บางอย่างแพงกว่าค่ะ