แม่ๆไปช๊อปที่งานBBBไหมคะ

ลังเลระหว่างไปเดินงานBBB กับร้านรวมสินค้าแม่และเด็กค่ะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ไปที่ไหนคุ้มกว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เทียบค่ารถและปริมาณของที่ซื้อดูค่ะ ถ้าบ้านไกล ไปซื้อแบบทะยอยซื้อแนะนำหาแถวบ้านดีกว่าแต่ถ้าซื้อแบบครบจบวันนั้นเลยไปเดินในงานคุ้มอยู่ค่ะ แต่ถ้าไหล่บ้านนั่งต่อเดียวถึงก็น่าไปเดินเล่นดูเหมือนกันค่ะมาหลายแบรนด์ให้เลือกสรรค์