แม่ท้อง น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ อยากรู้ว่า น้ำหนักจะพีคขึ้นช่วงเดือนไหน

ส่วนตัวสูง173 น้ำหนักตั้งต้น 92 ตอนนี้98 (24วีค) ช่วง1-5เดือนแรกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย อยู่ไปก็กระโดดที2-4โลเลย แม่ๆน้ำหนักขึ้นพีคๆกันช่วงไหนคะ

ก่อนท้อง 78 ตอนนี้ 90 ท้อง 34วีค ขึ้นเดือนละ1-2โล ไม่มีช่วงพีค กลืนน้ำตาลผ่าน แต่หมอบ่นทุกครั้งที่ไปตรวจ ตอน33วีคลูก2,300กรัมค่ะ