แม่ท้อง น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ อยากรู้ว่า น้ำหนักจะพีคขึ้นช่วงเดือนไหน

ส่วนตัวสูง173 น้ำหนักตั้งต้น 92 ตอนนี้98 (24วีค) ช่วง1-5เดือนแรกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย อยู่ไปก็กระโดดที2-4โลเลย แม่ๆน้ำหนักขึ้นพีคๆกันช่วงไหนคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง57 ตอนนี้22สัปดาห์66 แล้วค่ะ😅

พีกสุด ช่วง8-9 เดือนคะ เดืิอนเดียวเรา 5โลเลย 555

ก่อนท้อง52-53 ตอนนี้34+3 67แล้วจ้า ขึ้นใวเกิ้นค่ะ

ก่อนท้อง62ตอนนี้ท้อง24สัปดาน้ำหรัก70แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 40 ตอนท้องนน.70ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

เราพีคช่วง7-9เดือนค่ะ พุ้งสุดๆๆ

1y trước

เหมือนกันค่ะ กะโดนที2-3โลเลย

ก่อนท้อง 84 ตอนนี้ 36 วีค 92 แล้วค่ะ

บ้านนี้พีคช่วง 5 ไป 6 ขึ้นทีเดียว 3.5 โลค่ะ

เรา5เดือนพึ่งขึ้นมาโลเดียวเองคะ

1y trước

บ้านนี้ท้องได้ 11 วีค น้ำหนักขึ้นมา 1-2 โลแล้วค่ะ😅

ขึ้นมา32โลค่ะ และมีท่าทีว่าจะขึ้นอีก🤣