แม่ท้อง น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ อยากรู้ว่า น้ำหนักจะพีคขึ้นช่วงเดือนไหน

ส่วนตัวสูง173 น้ำหนักตั้งต้น 92 ตอนนี้98 (24วีค) ช่วง1-5เดือนแรกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย อยู่ไปก็กระโดดที2-4โลเลย แม่ๆน้ำหนักขึ้นพีคๆกันช่วงไหนคะ

บ้านนี้ ขึ้น 15 ก.ก ตอนนี้ 39+5 ยังม่คลอดเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ 30w อาทิตย์ละโลไปเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้70 แล้วค่ะ 22w 🥹😅

บ้านนี้ ก่อนท้อง44 ตอนนี้ขึ้น60 แล้วคะ 33w

6เดือน ขึ้นมา9โลแล้วค่าา อึดอัดมากก 🥹

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้36วีค 59.3โลแล้ว

ตอนนี้เรา32 จากนน.42 ตอนนี้ขึ้นมา53ค่ะ

5 เดือนน้ำหนักขึ้นมาจะ 5 โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง50ตอนนี้36w6วัน พุ่งมาเป็น65

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง93ตอนนี้36วีค112🤣

1y trước

ไม่นะค่ะเพราะตรวจน้ำตาลผ่าน