คุณแม่ให้นมบุตร หรือที่ปั้มนมตลอด ประจำเดือนมากันหรือยังค่ะ

ส่วนตัวลูกไม่เข้าเต้า ปั้มนมให้ลูกตลอดเพราะที่บ้านมีผู้ชายหลายคนค่ะ จึงไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า ตอนนี้ลูกได้4เดือน27วัน ประจำเดือนมาแล้ว คุณแม่คนอื่นๆ มากันตอนไหนค่ะ สอบถามทีค่ะ

บ้านนี้เดือนเศษๆ​ ปจด.ก้อแล้วค่ะ