คุณแม่ให้นมบุตร หรือที่ปั้มนมตลอด ประจำเดือนมากันหรือยังค่ะ

ส่วนตัวลูกไม่เข้าเต้า ปั้มนมให้ลูกตลอดเพราะที่บ้านมีผู้ชายหลายคนค่ะ จึงไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า ตอนนี้ลูกได้4เดือน27วัน ประจำเดือนมาแล้ว คุณแม่คนอื่นๆ มากันตอนไหนค่ะ สอบถามทีค่ะ

ยังไม่มาเลยค่ะตอนนี้น้องห้าเดือนครึ่งแล้วค่ะ แต่เราฉีดยาคุมตอนไปตรวจหลังคลอดมาเข็มนึง พอครบกำหนดตอนนี้เดือนกว่าๆแล้วค่ะไม่ได้ไปฉีดซ้ำ ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ. ไม่ได้ไปฉีดซ้ำตอนนี้ลูกจะ 8 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนลูกคนแรกเราไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าเลย ปั๊มล้วน 1 ปีเต็ม ปจด.ไม่มาเลย 1 ปี พอหยุดปั๊มปจด.ก็มาเดือนต่อไปเลยค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปตรวจหลังคลอดมา แล้วหมอให้ยาคุมแบบให้นมบุตรได้มากิน กินได้ 1 สัปดา ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้ว ไวไปไหมคะ แต่ว่าน้องเข้าเต้าด้วย ปั๊มด้วย

6y trước

ตอนแรกก็ไม่เป็นค่ะ พอกินยาคุมแล้วมาเหมือนกันเลย

ลูกไม่เข้าเต้าตั้งแรกปั้มยางเดี่ยว แต่ประจำเดือนมาตอนน้องได้8เดือนจ้า

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนหน่อยๆ!!ประจำเดือนมาแล้วจ้า!!มาเร็วจนแปลกใจ

ทำเหมือนกันเลยค่ะปั้มตลอดไม่เอาเต้า ปจด.มาตอนลูก2เดือน ไวดีจริง

ให้ลูกเข้าเต้าตลอด​ ลูกได้4เดือนครึ่งยังไม่มาเลยคะ

11เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยจร้า เด็กนมแม่ล้วน

ประจำเดือนมาตอนน้องได้ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนเศษๆ​ ปจด.ก้อแล้วค่ะ