แม่ๆดูออกมั้ยคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ส่วนตัวท้องกลมไม่แหลมค่ะ20+5วีค

แม่ๆดูออกมั้ยคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตรวจโครโมโซมจบครับไม่ต้องมานั่งลุ้น

มองช่วงหวางขาไม่ออกเลยค่ะ

4y trước

หมอบอกว่าอันนี้คืนจู๋ของน้องค่ะ แต่ตัวแม่เองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

ถ้าไม่ญ.ก็ช. จ้า

แบบนี้ญ.ชค่ะ

ดูไม่ออกคะ

4y trước

หมอบอกว่าอันนี้คือจู๋ของน้องค่ะ ส่วนตัวแม่50/50ค่ะเพราะหลายๆคนทักว่าลูกสาว

ดูไม่ออก

4y trước

แม่ว่าใช่อวัยวะเพศมั้ยคะ

ชาย