มีแบบนี้ติด กางเกงในค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายไหม

ส่วนตัวท้อง 7 weeks ค่ะ ก่อนรู้ว่าท้องมีแบบนี้ พอตรยจว่าท้องหมอรู้เลยฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ พรุ่งนี้ก็ต้องฉีดอีกเข็ม แต่วันนี้มีอันนี้ติดกางเกงในออกมา เลยอยากรู้ว่าอันตรายไหม หรือ แค่มดลูกขยายตัว ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ ปวดหน่วงค่ะ บางวันมีน้ำใสๆ เหมือนฉี่แตกติดกางเกงในมาด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

มีแบบนี้ติด กางเกงในค่ะ  อยากรู้ว่าอันตรายไหม
1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ