อยากทราบว่าแม่ตั้งแต่ท้องจนคลอด ได้ฉีดยากี่เข็มค่ะ

ส่วนตัวตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ฉีดไปแล้ว 2 เข็มคือ บาดทะยัก กับวัคซีน ค่ะ

บ้านนี้ฉีดแทบทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ ช่วงแรกฉีดกันแท้ง ต่อมาฉีดบาดทะยัก 3 เข็ม ต่อด้วยไข้หวัดใหญ่ แถมเจาะเลือดตรวจ NIFT ตรวจเบาหวานอีก เรียกว่าจากกลัวเข็ม ทำเอาเริ่มชินเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนได้ฉีด 2 เข็มค่ะ บาดทะยัก1 ไข้หวัดใหญ่1 แล้วก็มีบาดทะยักเข็มที่2หมอนัดฉีดกลางเดือนนี้จ้า

บาดทะยัก 2เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็ม รอหลังคลอดหมอนัดฉีดบาดทะยักอีก 1เข็ม รวมแล้ว ทั้งหมดก้อ 4 เข็ม ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปถามคุณหมอดูว่าจะได้ฉีดอะไรเพิ่มไหม

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกฉีดบาดทะยัก ตอน19วีคฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ 1 เข็ม บาดทะยักไอกรนคอตีบ 2 เข็มค่ะ

ท้อง4เดือน ฉีดบาดทะยักไปแล้ว2เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็มค่ะ

เราฉีดเข็มเดียวเองค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ฉีดบาททะยัก

8 เดือนค่ะ บาดทะยักได้ฉีด 2 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ

บาดทะยัก 5,7เดือน หลังคลอด3เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็ม 7เดือน

4y trước

ขอบคุณนะคะ หายกังวลไปเลย

2เข็มค่ะ เข็มแรกไข้หวัดใหญ่ เข็มที่2วัคซีนรวมค่ะ