ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก ราคาเท่าไร

มีแม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก ร.พ.ชลประธาน ปากเกร็ด ราคาเท่าไรค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

บอกไม่ได้เลยค่ะแม่ ว่าเท่าไหร่ แต่เท่าที่ดูรพ. ฉีดวัคซีนไม่น่าแพงมากนะคะ ราคากลางๆค่ะ ถ้าอยากชัวร์ ติดต่อสอบถามกับทางรพ. เลยค่ะ

สอบถามกับทาง รพ เลยค่ะ