แนะนำกรรไกรตัดเล็บสำหรับแม่มือใหม่ค่ะ

ส่วนตัวคือเสียเงินซื้อมาหลายอันมาจบที่อันนี้เคยใช้อันใหญ่ของผู้ใหญ่แล้วพลาดตัดเนื้อลูกเราเสียใจมาก ไปซื้ออันเล็กมาก็ไม่ถนัด พอใช้เป็นตัวนี้คือดีมากๆค่ะ ใครยังไม่ซื้อแนะนำแบบนี้นะคะ เราซื้อในshopee 65 บาทค่ะ🥰

แนะนำกรรไกรตัดเล็บสำหรับแม่มือใหม่ค่ะ
1 Trả lời

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

2y trước

ดีจังค่ะ เรามือใหม่ซื้อไปหลายตัวกว่าจะเจอ🥲