แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

ส่วนตัว กำหนดคลอด วันที่ 30 ก.ย. 63 ตอนนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 6 วัน เมื่อวานหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม อัลตร้าซาวน์เห็นเพศลูกแล้ว ตื่นเต้น ดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเห็นเพศไวแบบนี้ ก่อนหน้านี้คิดว่า 20 สัปดาห์ ถึงจะเห็นเพศ แม่แม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนเหมือนกันบ้างคะ? อยากเห็นทีมกันยายนค่ะ ^^

แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

22 กันยาคะ ซาวเห็นเพศตั้งแต่ 14 สัปดาห์ เลยคะ น้องเล่นกล้องมากๆ คุณหมอแอบแซว

4y trước

ขอบคุณค้า

แม่บ้านนี้ หมอซาวน์เห็นตอย13 วีคจ้าแม่ เห็นเร็วมาก พอดีน้องเป็นผู้ชายด้วยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่🥰🤰🏻

แฟนกำหนดคลอด 20 กันยา ตอนนี้ 18 ย่าง19W ทราบเพศตอน 14W แล้วครับ จู๋ยาวเชียว🤣🤣

14 กันยายน จ้า ขาน้องยาวบังไปหมดยังไม่แน่ใจเลยว่าเพศชายหรือเพศหญิง🤣

4y trước

สงสัยยังขี้อายอยู่ค่ะ น้องเอาขาปิดไว้ - -'

กำหนดคลอด 8 กันยา ซาวแล้วน้องไม่ยอมให้เห้นเพศเลยนอนคว่ำอย่างเดียวคะ

4y trước

ผู้หญิงก็ได้ผู้ชายก้ดี คุณแม่ได้หมดคะ👨‍👩‍👧‍👦

16วิค หรือ36 วิคค่ะแม่ ถ้ากำหนดคลอดกันยาต้อง36วิคล่ะค่ะค่อยจะถูก

กันยาเหมือนกันค่ะ ว่าแต่ทำไมถึง 16w อาค่ะ นี่10กันยาได้ 25w แล้วอ่า

4y trước

เราตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ 6 วัน กำหนดคลอด 9 ตุลาคม ค่ะ

เรา 15w กว่าๆ ต้นๆตุลาค่ะ ตรวจคัดกรองเหมือนกันเลย เราได้ ผู้ชายค่ะ 🥰

29กันยาจ้า. หมอซาวบอกว่าอาจจะไม่ถึงกำหนดเพราะหัวน้องลงไปเยอะเเล้ว

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้รอแค่น้องคว่ำ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้ว

ของเรา 17 w กับ 4 วันคะ รอหาหมอวันที่ 4 นี้คะ ยังไม่เเน่ใจคลอดเดือนไหนจ้ะ

4y trước

น่าจะต้นเดือนตุลานะคะ เพราะของเรา ตอนนี้ 18+1W ค่ะ