ตั้งครรภ์

ส่วนตัว แล้ว คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบดื่มนมตัวไหนบำรุงลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบดื่มนมตราหมีค่ะ แอนมัมแพงค่ะ แล้วนมแอนลีนสามารถดื่มได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ อย่าลืมกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ดื่มนมวัวสลับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์บ้างก็ดีนะคะ ลดความเสี่ยงลูกแพ้นมวัวได้ค่ะ

แอนมัม เเพงค่ะ เมื่อก่อนท้องเเรกซื้อไม่ไหวค่ะ เลยหันมาลองทาน นมถั่วเหลือง นมจืด สลับกันค่ะ มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ

ดื่มผสมกันไปนะคะแม่ นมถั่วเหลือง งาดำ น้ำเต้าหู้ ไม่จำเป็นต้องเน้นอย่างใดอย่างนึง เดี๋ยวตัวเล็กจะแพ้ได้ค่ะ

4y trước

**สลับนะคะ ไม่ใช่ผสมแม่ใช้คำผิดไปนิด 😂

แอนลีนแพงอยู่นะคะแม่ พอๆกะแอนมัมเลย นมอื่นทานได้ค่ะ ถ้าไม่สะดวกตุนนม ดื่มอาทิตย์ละ3-4กล่องก็พอค่ะ 😊

เช้านมถั่วเหลืองแลคตาซอยค่ะ และ เอนฟามาม่าค่ะ หอมมาก ชงดื่มก่อนนอน แอนมัมเราดื่มแล้วอยากอ้วกค่ะ

ดื่มสลับกันดีที่สุดต่ะบ้านนี้ นมเปรี้ยวบ้าง นมถั่วเหลือง แอนมัม หนองโพ หลายๆยี่ห้อสลับกันไป

แอนมัม แฟนเราซื้อมาให้กินหลายแพ็คแต่เรากินแล้วอ้วก แต่นมของยี่ห้ออื่นกินได้ปกติไม่อ้วกเลย

แม่บ้านนี้ดื่มทั้งแอนมัม ทั้งเเอนลีน ทั้งนมตราหมีเลยค่ะ แต่ดื่มไม่บ่อยนะคะ นานๆดื่มทีค่ะ

ทานสลับกันค่ะ วัวแดง,แอนลีน,แอนมัม,แลคตาซอยค่ะ (แอนมัม ทานก่อนนอน รู้สึกว่าท้องไม่ผูกดีค่ะ)

เอนฟามาม่า,ตราหมีกระป๋องชมพู,น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล,ดีน่างาดำ,ดีน่ากาบา สลับๆ กันค่ะ