ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Horigen รุ่น Bellagio

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Horigen รุ่น Bellagio มีคนซื้อมาฝากค่ะ เปิดลองเครื่องไป 1 ครั้งไม่ใช้เพราะมีอยู่แล้ว ราคามือหนึ่งอยู่ที่ 4,999 ขายต่อ 3,000 สนใจทัก line : pj_nokk (นก) รูปถ่ายจากเครื่องจริงคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Horigen รุ่น Bellagio
1 Trả lời

น่าสนใจ

5y trước

สนใจทัก line มาได้นะคะเครื่องยังอยู่คะ