ส่งต่อเครื่องปั้มนมคะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ่้าค่ะ ?ระบบ ดิจิตอล​?ปรับได้ 9 ระดับ ☑️ซื้อมาไม่ถึงเดือน ✔️ใช้งานไม่ถึง10​ครั้ง เพราะแม่น้ำนมไม่ออกค่ะ เลยเลิกใช้ แต่เสียดายเลยเอามาส่งต่อให้คุณแม่ท่านอื่นเผื่อใครสนใจ อุปกรณ์ครบค่ะ ?️ซื้อมาราคา1, 690 ส่งต่อที่ 1,300 มีของแถมเป็น((กระเป๋าเก็บความเย็นและไอซ์แพ็ค))​สนใจ?สอบถามเพิ่มเติมได้นะค่ะ ?☺️

1 Trả lời

มีภาพถ่ายไหมคะ

5y trước

ติดต่อมาในไลน์นะคะ id pp0338