เครื่องตัดเล็บไฟฟ้า

ส่งต่อเครื่องตัดเล็บไฟฟ้า สภาพ99.99% แม่แค่ลองตัดให้ลูก สุดท้ายใช้ไม่เป็นค่ะ ขอส่งต่อ 150บาท แถมถ่าน AA ให้2ก้อน ราคารวมส่งค่ะ สนใจทักแชตในเฟสได้เลยค่ะ ชื่อกับรูปโปรไฟล์เดียวกันเลย FB: Anis An-Nisaa

เครื่องตัดเล็บไฟฟ้า

เก็บปลายทางมั้ยคะ

4y trước

แชตเฟสก็ได้ Anis An-Nisaa

🙂