ส่งต่อเครื่องปั๊มนม

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่ะ อุปกรณ์ครบชุด 1,000 บาท เครื่องปั๊มนม Farlin รุ่น PM-013 ปั๊มคู่ไฟฟ้า ปรับได้ทั้งหมด 9 ระดับ หรือใช้แบตเตอรี่ AA 4ก้อน มีทั้งฟังก์ชั่นดูดและทำจิ๊ดค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม

ใครสนใจติดต่อเลยจ้า

มีนัดรับไหมคะ

5y trước

ถ้าอยู่แถวๆ ปลวกแดงบ่อวินเราไปส่งให้ได้ค่ะ แต่ถ้าเกินนี้ไม่สะดวกจริงๆ

ขายไปยังคะ

5y trước

ยังค่ะ

ขายยังคะ

5y trước

ยังค่ะ

สนใจจจ

5y trước

ถ้าปั๊มนุ่มๆ แม่สนใจเป็นสเปคตร้า เอส1 ไหมคะ