เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่

❌❌ปิดการขายจ้า❌❌ ส่งต่อค่ะ 250 รวมส่ง อุปกรณ์ครบ+แถมฟรีอะไหล่สำรอง (วาล์วปากเป็ด1คู่) ปรับระดับได้7ระดับ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่

คำแนะนำ: หัวใจสำคัญของเครื่องปั๊มนอกจากตัวมอเตอร์แล้ว คือวาล์วปากเป็ดและไดอะเฟรม(ซิลิโคนกันย้อน)ซึ่งอุปกรณ์นี้จะทำให้เครื่องปั๊มมีประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีแรงดูดไม่ตก หากคุณแม่ท่านใดเป็นคุณแม่นักปั๊มแนะนำให้เปลี่ยนอะไหล่2ชิ้นนี้ทุก3เดือนจ้าาา

หากท่านใดสนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม inbox มาในเฟสได้เลยนะคะ👇👇

ขายไปยังค่ะ ทักเฟสไปแล้ว

4y trước

โอเคจ้า ขอบคุณค่ะคุณแม่ ☺️☺️

ใช้ดีมั้ยคะแม่

4y trước

ใช้ดีค่ะ เทียบรุ่นหลักพันต้นๆได้เลย

ขายยังคะ

4y trước

ยังค่ะ หากสนใจทักในเฟสได้เลยนะคะ ชื่อเฟส U-maporn Pooklin ค่ะ

ขายยังคะ

4y trước

ของยังอยู่ค่ะ😊