ส่งต่อจ้า เอนฟาแล็คสีม่วง นมเอส26กล่องสีม่วง

ส่งต่อนมเอส26กล่องสีม่วง สูตร1 ถุงล่ะ600กรัม 4ถุง 800รวมส่ง หมดอายุ31/7/2021 พอดีเปลี่ยนนมให้ลูกใหม่ ลูกกินแล้วไม่ค่อยอึ

ส่งต่อจ้า เอนฟาแล็คสีม่วง นมเอส26กล่องสีม่วง
1 Trả lời

S26 ถ่ายแข็ง/ถ่ายยากคะ ดูแล็ค ถ่ายหนักมาก เป็นน้ำเลยคะ แอนฟาแลค ถ่ายเยอะถ่ายจริงจังวันหนึ่งเป็นสิบรอบคะ ตอนนี้ใช้แอนฟาแลค สำหรับเด็กท้องเสีย(แพงมาก) ก็ถ่ายแข็งคล้ายๆ S26 แต่ถ่าย 4-6 ครั้งต่อวัน และฉี่เยอะมากคะ แล้วจะใช้อะไรดี ประสบการณ์จริง 😅