นมเอส26 สูตร1

ขนาด3,500กรัม แม่ๆแต่ละบ้านอยู่ได้กี่วันคะ ถึงเดือนไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตอนลูกเรา 3-5 เดือนทานสูตร 1 กล่องใหญ่ 3,500 อยู่ได้เกือบเดือนค่ะ เพราะลูกเรานอนยาวได้ ปริมาณนมเลยลดลง ต้องดูปริมาณออนซ์ที่น้องทานและเวลาที่แม่ให้น้องทุกๆกี่ ชม ค่ะ เพราะน้องบางคนทานไม่เท่ากัน

ของเราอยู่ได้เดือนกับ4วันค่ะ นมถุงนึงส่วนตัวอยู่ได้5วันค่ะ แต่ละบ้านน้องทานไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะเน้นกลางวันค่ะ กลางคืนส่วนใหญ่น้องจะนอนยาวเลยค่ะ 3-4ชม ตื่นกินที3ออนเองค่ะ

บ้านนี้ น้อง3เดือน ปรมาณ20วัน ได้ค่ะ ขนาด5ซอง ต่อกล่อง

ของเค้าแอนฟาทอง ซื้อแบบยกลังใหญ่เลยเดือนนึง 2ลังคะ

บ้านนี้3,500กรัมอยู่ได้2อาทิตย์ค่ะน้องกินเก่งไม่ไหว

แล้วแต่คนค่ะ เด็กกินปริมาณแตกต่างกันออกไป

บ้านนี้ ซื้อขนาด500กรัม อยู่ได้ 4วันเองค่ะ

บ้านนี้กินhi-q กล่อง3000อยู่ได้2อาทิตย์ค่ะ