ส่งต่อ

ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนม เนเจอร์ ใช้งานน้อย ไม่ได้ปั้มแล้วเพราะต้องกลับไปทำงาน สภาพ99% ใช้งานได้ปกติ อุปกรณ์อะไหล่ครบ อะไหล่สำรองครบยังไม่ได้แกะใช้ ส่งต่อ1,000 รวมส่ง สนใจทักมาค่ะ id:jeaw4223

ส่งต่อ

ขออนุญาติฝากหน่อยค่ะ 890รวมส่ง มือ2 ประกันหมดแล้ว ไอดี :0641054767

ตัวนี้ใช้ดีไหมคะ ปั๊มเจ็บไหม

5y trước

ในใบรับประกันเค้าไม่ได้ระบุวันที่ไว้ค่ะแต่เพิ่งซื้อมาได้แค่3เดือนค่ะ

อยากได้ แต่งบไม่ถึงเลยค่ะ

สนใจคะ

5y trước

ราคานี้รวมส่งมั้ยคะ ขอรายละเอียดด้วยคะ