ส่งต่อน้ำหัวปลีกับน้ำขิงเรียกน้ำนม

ส่งต่อ น้ำหัวปลีกับน้ำขิง ยี่ห้อMomlike ยกลัง 19ขวด 1,300฿ รวมส่งKerry น้ำหัวปลี 8ขวด หมดอายุ11/10/20 น้ำขิง 11ขวด หมดอายุ 17/09/20 แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วย มีกสิกร พร้อมเพย์

ส่งต่อน้ำหัวปลีกับน้ำขิงเรียกน้ำนม
1 Trả lời

ของใหม่ เพิ่งสั่งมาเดือนธันวาปีที่แล้ว ขายเพราะไม่ได้ให้นมน้องแล้วค่ะ