ขายเครื่องปั๊มมือ

ส่งต่อ100บาทนะคะ ค่าส่ง30บาท ส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้แล้วใช้ไป1ครั้งค่ะ สนใจติดต่อ เบอร์0957865240 ซินดี้ Facebook cindy cindy Line. cc_indyy (ไม่โกงจ้าหายห่วงมีเฟสมีไลน์แม่ค้ามีตัวตนจริงๆค่ะ)

ขายเครื่องปั๊มมือ

ใช้ดีไหมคะ

5y trước

ดีนะคะ. ดูดแรงดี. แม่ขายเพราะเหมื่อยมือคะ เก็บไว้ไม่ได้ใช้เลยอยากส่งต่อให้คนที่เขาจำเป็นใช้ค่ะ