ขายเครื่องปั๊มมือ

ส่งต่อ100บาทนะคะ ค่าส่ง30บาท ส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้แล้วใช้ไป1ครั้งค่ะ สนใจติดต่อ เบอร์0957865240 ซินดี้ Facebook cindy cindy Line. cc_indyy (ไม่โกงจ้าหายห่วงมีเฟสมีไลน์แม่ค้ามีตัวตนจริงๆค่ะ)

ขายเครื่องปั๊มมือ

ฝากหน่อยค่ะแม่ ที่ปั้มนมไฟฟ้า.มือ1 300รส พอค่ะ

ยังไม่ได้ขายนะคะ

มีของอยู่นะคะ

มีของยุมั้ยค้ะ

5y trước

ทักไลน์มาเลยจ้าแม่. พร้อมส่งนะคะ. นึ่งทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วค่ะ

ขายไปรียังค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้ขายคะ

สนใจค่ะ

5y trước

ทักเฟส หรือ ไลน์มาเลยจ้า. Id cc_indyy

สนใจจ้า

5y trước

ทัก เฟส. หรือ ไลน์ มาได้เลยจ้า

ใช้ดีไหมคะ

5y trước

ดีนะคะ. ดูดแรงดี. แม่ขายเพราะเหมื่อยมือคะ เก็บไว้ไม่ได้ใช้เลยอยากส่งต่อให้คนที่เขาจำเป็นใช้ค่ะ